Top thương hiệu gà rán được yêu thích trên Zalo

KFC

KFC là viết tắt của Kentucky Fried Chicken – một thương hiệu gà rán lâu đời đến từ nước Mỹ và là một trong những quán gà rán ngon ở Hà Nội. Với slogan “Vị ngon trên từng ngón tay”, KFC đã cho các khách hàng thưởng thức vị gà rán ngon đến những miếng cuối cùng trên ngón tay bạn theo đúng nghĩa của nó. KFC Hà Nội hiện tại đang có 35 cơ sở được đặt khắp các quận huyện nên bạn có thể thoải mái thưởng thức gà rán KFC ở bất cứ đâu trên thành phố.

Lotteria

Lotteria là chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng của Nhật Bản, phát triển mạnh ở Hàn Quốc và đã có mặt ở Việt Nam từ năm 1998. Chuỗi cửa hàng Lotteria nổi tiếng với món gà rán trứ danh, ở Việt Nam, hãng cạnh tranh trực tiếp với KFC nên đôi khi các thực khách cũng khó có thể so sánh rằng chỗ nào ngon hơn.

Jolliebee

Là một trong những chuỗi cửa hàng gà rán ngon ở Hà Nội được yêu thích, Jolliebee có nguồn gốc từ Philippines được xem là đối thủ đáng gờm trong thị trường thức ăn nhanh tại Hà Nội. Jolliiebee có mặt ở Việt Nam từ năm 1996 và đã có hơn 70 cửa hàng trải dọc trên khắp Việt Nam. Đến nay, Jolliebee đã trở thành một trong những điểm đến thú vị cho mọi lứa tuổi ghé đến vui chơi, thưởng thức gà rán.

Gà rán Chicken Food

Texas Chicken Vietnam

Gà rán Momo

Có rất nhiều thương hiệu gà rán đã thành công trên Zalo OA. Còn bạn thì sao. Hãy liên hệ với Vinmedia ngay hôm nay để nhận được những tư vấn quảng cáo mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM

Tầng 12, Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Mã số thuế: 0102007029 do Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Hotline: 0981.75.70.75 – 02466.515.717;

Email: [email protected]

Bản đồ