Giới thiệu

Công ty cổ phần truyền thông dinh dưỡng Việt Nam (Vinmedia) được thành lập từ năm 2006. Với các dịch vụ nghiên cứu thị trường, hỗ trợ pháp lý, booking quảng cáo … trong lĩnh vực nông sản, thủy sản, thực phẩm. Công ty tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, tổ chức, được đóng góp 1 phần sức lực của mình để giúp doanh nghiệp phát triển thịnh vượng hơn.

Tầm nhìn: Trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Giúp các doanh nghiệp tiếp cận đến hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Giá trị cốt lõi:

(1) Tín: Chúng tôi đặt chữ Tín lên hàng đầu, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ và tiến độ thực hiện;

(2) Tâm: Chúng tôi đặt chữ TÂM ở vị trí trung tâm, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

(3) Trí: Chúng tôi đặt chữ Trí là nền tảng quan trọng. Mỗi cá nhân chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ của những người có kiến thức, kinh nghiệm; Đồng thời có trách nhiệm chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm và kiến thức nghề nghiệp để tạo được một dòng sông trí tuệ tập thể áp dụng sáng tạo, hiệu quả trong công việc, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VIỆT NAM

Tầng 12, Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Mã số thuế: 0102007029 do Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 26/07/2006

Hotline: 0981.75.70.75 – 02466.515.717;

Email: [email protected]

Bản đồ